Mẹo thông minh phân biệt tai nghe Beats chính hãng và beast Fake

 Với các bạn yêu âm nhạc, có lẽ không xa lạ gì với dòng tai nghe Beats By Dre. Nó quá nổi tiếng với âm bass cũng như thiết kế vô cùng độc đáo. Tuy nhiên để chọn được một chiếc tai beats ‘xịn’ không phải là việc gì đó dễ dàng khi hàng loạt các khái niệm như: Fake, Fake 1, Fake 2, Fake 3, Fake A…, khi cụm từ khóa ‘tai nghe beats fake’ được tìm kiếm ngang ngửa với ‘tai nghe beats chính hãng’. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cách phân biệt tai nghe Beats Studio chính hãng. Với kinh nghiệm chuyên phân phối các sản phẩm tai nghe Beats chính hãng của chúng tôi. 

1. Đầu tiên là vỏ hộp, phía dưới chữ “Studio” là một dãy chữ nhỏ, hàng xịn sẽ có thêm chữ “TM” rất nhỏ ở đuôi chữ “dr.dre” góc trái và ở phía sau chữ “Headphone”, còn hàng fake là không có. 

– Mặt trước của Beats chính hãng và Beats fake

 

mat-truoc-beats

 

 

– Mặt sau của Beats chính hãng và Beats Fake

mat-sau-beast

 

 

2. Inside box: Hàng Beats chính hãng có 2 cục pin AAA, Airline adapter. Hàng Beats fake không có. Để ý phần Inside box ở vỏ hộp

pin-beast

 

 

3. Mã vạch: Xem kĩ phần mã vạch, nếu nó được bắt đầu bằng dãy 05 thì 90% yên tâm bộ tai nghe Beats bạn đang xem là hàng Beats chính hãng. 

4. Sách hướng dẫn Beats không in nhiều thông tin như hàng fake. 

5. Khăn vệ sinh của hàng Beats chính hãng to gần bằng cái hộp đựng tai nghe, còn hàng fake rất nhỏ.

6.Ở ngăn chứa sách hướng dẫn hàng fake chỉ có một tờ giấy, còn hàng chính hãng sẽ có bìa cứng rất sang trọng. 

7. Trên tai nghe logo chữ b màu đỏ đặc trưng sẽ được in chìm rất sắc nét,có thể nhìn rõ chữ b ở mọi góc độ khác nhau. Còn hàng fake sẽ in nổi và không sắc nét. 

Ngoài ra chất lượng âm thanh thì chắc chắn hàng fake sẽ không bằng hàng beats chính hãng được, nhưng về vấn đề này chỉ có những người nghe có kinh nghiệm lâu năm mới phân biệt chính xác được.

Hãy đến Dlink để được tư vấn miễm phí và nghe thử.

 

 

 

Share