Beatbox

Loa Monster BeatBox PorTable chính hãng

Mã sản phẩm: Beatbox | Xuất xứ:

Giá bán:

8.799.000 VNĐ

  • Bảo hành:
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phí vận chuyển:

Sản phẩm mới nhất của Beats by Dre, hãng sản xuất các thiết bị âm thanh là một mẫu loa di động không dây có tên gọi Beatbox Portable.

 Loa Beatbox chính hãng

Nếu bạn nghe nhạc một mình thì có thể headphone là một lựa chọn hoàn hảo nhưng nếu bạn muốn chia sẻ âm nhạc của mình đến với mọi người, mẫu sản phẩm này phần nào sẽ giúp cho bạn thực hiện điều đó.

Thiết bị này có một thanh dock phía trên để cho bạn cắm ipod hoặc iphone, một jack cắm 3,5mm, Bluetooth, điều khiển từ xa, cùng với 2 loa woofer 5,25 inch ở hai đầu. Bạn có thể sử dụng 15 giờ liên tục chỉ với 6 cục pin D-cell. Đồng thời sản phẩm còn có thêm 2 tay cầm 2 bên giúp cho việc mang thiết bị theo bên mình dễ dàng hơn.

Sức mạnh lâu dài

Bạn có thể sử dụng 15 giờ liên tục chỉ với 6 cục pin D-cell. Loa BlueTooth NFC BeatBox PorTable by Dr.Dre chính hãng có thêm chức năng tự động tắt sau 30 phút không nhận được tín hiệu để tiết kiệm năng lượng.

Loa BlueTooth NFC BeatBox PorTable by Dr.Dre có khe USB.

Mở rộng giải trí của bạn
Nhận được nhiều hơn từ DVD / CD, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động khác. Đơn giản chỉ cần kết nối loa BlueTooth NFC BeatBox PorTable chính hãng Beats by Dr.Dre với thiết bị đầu vào 3,5 mm, và nghe tất cả các âm thanh bạn đã bỏ qua.

Nhanh tay chọn cho mình một sản phẩm từ Beatbox để tận hưởng âm thanh trong trẻo du dương của từng bài hát mà bạn yêu thích nhất.