beats-pill

Loa di động Beats Pill 2.0

Mã sản phẩm: Beats Pill | Xuất xứ: Chính Hãng Beats ByDre

Giá bán:

4.500.000 VNĐ

  • Bảo hành: 6 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phí vận chuyển: 10.000(đ) - 50.000(đ)

Loa di động Beats Pill 2.0

Màu sắc

Color pill

loa-beats-pill-2-0-unbox
Đây là sản phẩm được mong đợi rất nhiều trong thời gian qua của hãng Beats by Dre. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo , thiết kế sang trọng, đẹp mắt và kết nối không dây Bluetooth , NFC đã giúp cho chiếc loa di động Beats Pill trở thành sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng trên toàn thế giới.

Loa di động Beats Pill chính hãng

4138294speaker_pill_2_red_standard_thrqtrleft_badge_o 4153056speaker_pill_2_black_standard_bottom_o speaker-pill-2-white-standard-front-O 4145765speaker_pill_2_black_standard_thrqrtleft_badge_o

Small size, big sound

Beats Pill có bề ngoài rất gọn nhẹ, xinh xắn nhưng lại có âm lượng rất lớn, chỉ cần nghe một lần bạn sẽ phải thích thú ngay với độ sâu của âm thanh cũng như âm bass rất dày và ấm.

Ammunition_Work_Pill_Packaging011-wpcf_1024x576

 

Change tracks from your phone.

Với loa Beats Pill bạn có thể kết nối với khoảng cách lên đến 30 feet . Chất lượng âm thanh khi bạn kết nối gần hay xa không hề thay đổi, vẫn vô cùng tuyệt vời.

Beats-by-dre-Rose-Gold-White-Limited-Edition-8

Totally portable.

Bạn có thể mang theo chiếc loa Beats Pill đến bất cứ nơi đâu. Nó đủ nhỏ để bạn nhét vào trong balo hay cho vào túi hành lý của bạn khi đi du lịch, dã ngoại.  Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê du lịch.

Bluetooth conferencing

Loa Beats Pill có thể nhận cuộc gọi đến ngay khi bạn đang nghe nhạc, nó có microphone gắn bên trong giúp bạn dễ dàng thực hiện cuộc nói chuyện với chất lượng âm thanh ổn định và rõ nét.

 

speaker-beatsbydre-pill-feature-06

[VIDEO] Unboxing Loa Beats Pill 2.0  chính hãng