• Home »
  • Tin tức »
  • Loa beats pill sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu âm nhạc

Loa beats pill sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu âm nhạc

Loa-mini-bluetooth-beats-pill-L2-nghe-nhac-hay-tainghebeats.vn-Hãng tai nghe nổi tiếng thế giới beats by Dre cho ra thị trường sản phẩm loa tai nghe không dây mới có tên là Beats Pill Version 1.0 sản phẩm có sự kết nối giữa NFC cùng công nghệ  apt-X.

Nhằm đạt chất lượng âm thanh tốt nhất, chất lượng hòn hảo loa beats pill có kế thừ các công nghệ của tai nghe Beats Audio và apt-X gồm 4 loa để đem đến cho bạn những âm thanh tốt nhất và chất nhất. Beats Pill Version 1 Là dòng sản phẩm đời đầu tiên của Beats sau khi chia tay với dòng thường hiệu đời đầu của monster beats .Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu sâu hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Beats-Pill-2.0-CellphoneS-tainghebeats.vn-

Đây là một trong những sản phẩm của by Dre được giới âm thanh mong chờ nhiều nhất. Cùng với thiết kế tinh tế sang trọng, dòng âm thanh cực chất kết hợp với kết nối không dây Bluetooth chuẩn 4.0 ,công nghệ NFC đã khiến cho loa beats pill trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới.

Tai nghe beats by Dre luôn thiết kế theo hướng thoải mái khi đeo và phít hơn thì ở loa beats  lại được thiết kế hoàn toàn khác biệt cho phép nắm vừa tay chiếc loa di động, đây là điều mà chưa từng hãng nào làm như vậy. Để có thể đem tới sự thuận tiết nhất cho người dùng hãng beats đã thiết kế vuông vắn truyền thống bằng một thiết kế khác hình trụ. Với thiết kế này người dùng sẽ có thể cầm gọn trên tay mang đi tới bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Loa Bluetooth Beats Pill - Cỡ lớn-tainghebeats.vn-

Tham khảo thêm nhiều dòng loa Beat pill giá rẻ http://tainghebeats.vn/loa-beats-chinh-hang/

Ở dòng loa beats Pill ra Phát ra một âm thanh cực kì mạnh mẽ, bạn có thể cảm nhận âm sắc cao vút bùng nổ cùng âm bass trong can nhà của bạn. Beats pill chính là một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Share