Loa beats không dây cầm tay trong hình Beats Pill

c20173a8db10b668f505c6f5cc698e08e174a0c9

Không hài lòng với độc đoán thị trường tai nghe Beats của  Dre đã hướng sự chú ý đến loa không dây bằng cách ra mắt Beats thuốc.

Với công nghệ Beats Audio nhúng vào trong điện thoại, Beats hứa hẹn những trải nghiệm âm thanh cùng cao cấp như được tìm thấy trong tai nghe của nó. Với một mic tích hợp và echo hủy bỏ, bằng cách ghép nối điện thoại di động với Beats Pill, người dùng cũng sẽ có thể thực hiện và nhận cuộc gọi, phong cách hội nghị.

Các loa Bluetooth tương thích, và Beats Pill cũng được trang bị công nghệ NFC thiết bị cầm tay để tương thích có thể được ghép nối bằng cách khai thác hai thiết bị với nhau. Giai điệu được lưu trữ trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn có thể được phát không dây, với Beats hứa hẹn bảy giờ chơi liên tục trước khi bạn sẽ cần phải tiếp nhiên liệu.

Beats Pill có thể được sạc thông qua cổng USB, trong khi một tín hiệu Bluetooth hoặc NFC nên bị mất hơn 30 phút sau đó loa sẽ tự động tắt để tiết kiệm điện.

Beats Pill loa không dây sẽ có sẵn trong màu đen, trắng và đỏ, với màu sắc bổ sung dự kiến cho tương lai. Đơn đặt hàng trước có thể được thực hiện tại từ trực tuyến cửa hàng Universal Musiccho £ 169,95, với một ngày vận chuyển dự kiến ngày 5 tháng 11.

Có lẽ để chứng minh họ không bỏ qua nhiệm vụ tai nghe của họ, Dre và đồng cũng đã công bố một bộ cao cấp mới của lon. Beats By Dr Dre Tai nghe beats điều hành được làm từ sự kết hợp của hợp kim nhôm, thép không gỉ và da.

beats-by-dr-dre-prescribes-beats-pill-wireless-speaker-1

Với hoạt động ồn Hủy đó Beats tuyên bố sẽ đảm bảo một trải nghiệm nghe rối loạn miễn phí ngay cả khi đang bay ở 35.000 ft,, tai nghe điều hành iOS tương thích cho các cuộc gọi rảnh tay trên iPhone.

Beats By Dr Dre Tai nghe beats chính hãng điều hành có sẵn để đặt hàng trước bây giờ, một lần nữa từ Music Store phổ cho £ 269,95 với ngày phát hành 29 tháng 10.

Share