• Home »
  • Tin tức »
  • Loa Beatbox Portable đỉnh cao của âm thanh cho sự lựa chọn của bạn

Loa Beatbox Portable đỉnh cao của âm thanh cho sự lựa chọn của bạn

Bên cạnh những dòng như tai nghe studio, tai nghe beats solo,beats tour,..hãng beats by Dre còn cho ra đời dòng sản phẩm Loa Beatbox Portable.

Loa Beatbox Portable sản phẩm vượt mọi thời đại

Đây là một trong những mẫu loa di động đỉnh cao của thế giới do hãng beats by Dre sản xuất. Loa Beatbox Portable chính hãng được đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế gọn nhẹ thuận lợi cho di chuyển mà nó còn được đánh giá đỉnh cao bởi chát lượng mà nó đem lại cho người dùng.

Bên cạnh những tiện ích đó mẫu loa này còn cũng cấp Dock cho một số thiết bị di động của Apple, Remote có khả năng điều chỉnh âm nhạc, kết nối Bluetooth chuẩn mới… chúng ta sẽ nghiên cứu sâu hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Loa-Beatbox-Portable

Loa Beatbox Portable Có khả năng cũng cấp cho bạn một sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và kiểu dáng tinh tế sang trọng. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc ở bất cư nào đâu, nơi nào bạn muốn ở mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể nghe ở nhà, công viên, khi đi dã ngoại, leo núi,..nó sẽ đem đến cho bạn một sự thoái mái vô cùng, vô tận, đưa bạn chìm sâu vào trong thế giới âm nhạc.

Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần đặt loa beats vào những vị trí mà khi bạn sẵn sàng chơi âm nhạc Thiết kế của loa Beatbox Portable by Dr.Dre thuận tiện cho bạn di chuyển bởi  có khôi lượng nhẹ, có tay lắm 2 đầu,..

loa-beats

Sản phẩm có sự tích hợp của công nghệ tiên tiến nhất như Beats Audio, apt-X, BlueTooth 4.0 với hệ thống 2 loa ở đầu sẽ đem đến cho bạn sự tiện lợi nhất có thể.

Với beats bạn có thể sử dụng trong 15 giờ liên tục chỉ với 6 cục pin D-cell. Loa Beatbox Portable còn có khả năng tự động tắt sau 30p nếu không nhận được tín hiệu nhằm tiết kiệm năng lượng pin của loa.

Còn chờ gì nữa hãy chọn cho mình một chiếc loa beats để khám phá và trỉa nghiệm thú vị cùng với chúng.

Share