Beatbox-Portable

Loa Beatbox Portable

Mã sản phẩm: BeatboxP | Xuất xứ:

Giá bán:

10.199.000 VNĐ

  • Bảo hành:
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Phí vận chuyển:
 Không chỉ sản xuất các mẫu tai nghe được nhiều người biết tới urBeats, iBeats.. mà Beats by Dre còn sản xuất nhiều mẫu loa di động nổi tiếng như Loa Beatbox Portable.
Loa Beatbox Portable

 

Mang âm nhạc của bạn ở bất cứ nơi nào bạn muốn

Âm nhạc có sức mạnh để di chuyển và loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre là một hệ thống loa di chuyển với âm nhạc của bạn. Loa di động Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre hệ thống loa di động cung cấp một sự kết hợp hiệu suất và thiết kế thời trang sang trọng thể hiện đẳng cấp. Thưởng thức âm nhạc từ máy nghe nhạc iPod hoặc điện thoại iPhone của bạn hầu như bất cứ nơi nào.

Trên boong tàu hoặc trong phòng ký túc xá, công viên hay trên bãi biển, tái tạo những giai điệu yêu thích của bạn với sự viên mãn và rõ ràng bất thường cho một hệ thống di động.

Loa Beatbox Portable chính hãng

 

Chỉ cần lấy loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre và đi
Nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để đưa âm nhạc của bạn bất cứ nơi nào. Chỉ cần đặt loa di động Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre vào vị trí khi bạn đã sẵn sàng để chơi các giai điệu của bạn.
Thiết kế của loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre cho tính di động dễ dàng: đơn vị trọng lượng nhẹ, có tay nắm 2 đầu.

2 bên hông loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre là tay cầm.

Loa di động Beatbox chính hãng

Kết nối không dây tiện lợi.
Loa BlueTooth Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre được tích hợp công nghệ tiên tiến của Beats Audio, apt-X, BlueTooth 4.0 với hệ thống 2 loa woofer 5,25 inch ở hai đầu để đem lại một trải nghiệm âm thanh từ loa di động tốt nhất.


Sức mạnh lâu dài

Bạn có thể sử dụng 15 giờ liên tục chỉ với 6 cục pin D-cell. Loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre có thêm chức năng tự động tắt sau 30 phút không nhận được tín hiệu để tiết kiệm năng lượng.

Tương thích với sản phẩm Apple
Đi kèm loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre là đế cắm tương thích với hầu hết các đời máy nghe nhạc ipod, ipod touch, điện thoại iphone, và có thể sạc pin cho thiết bị phát nhạc ngay khi đang sử dụng.

Beatbox chính hãng Ở trong kiểm soát

Một điều khiển từ xa tùy chỉnh dễ dàng kiểm soát hệ thống và các chức năng cơ bản, chẳng hạn như danh sách nhạc chuyển hướng. Không thể tìm thấy từ xa? Không có lo lắng. Bạn cũng có thể điều khiển âm lượng với các nút trên hệ thống loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre.

Mở rộng giải trí của bạn
Nhận được nhiều hơn từ DVD / CD, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động khác. Đơn giản chỉ cần kết nối loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre với thiết bị đầu vào 3,5 mm, và nghe tất cả các âm thanh bạn đã bỏ qua.

Chơi tốt với những thiết bị khác
Hệ thống này là Apple chứng nhận, do đó, loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre tương thích với điện thoại di động iPhone và tất cả máy nghe nhạc iPod. (Không tương thích với iPhone 5 và bất kỳ thiết bị nào với Apple lightning kết nối).

UNBOXED
Loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre
Remote control with lithium battery
Power supply
7 iPod/iPhone adapter docks.