• Home »
  • Tin tức »
  • Loa Beatbox mang âm nhạc của bạn ở bất cứ nơi nào bạn muốn

Loa Beatbox mang âm nhạc của bạn ở bất cứ nơi nào bạn muốn

Monster beatbox portable là mẫu loa di động không dây, sản phẩm mới nhất của Beats by Dre. Bạn muốn chia sẻ âm nhạc của mình đến với mọi người, Monster beatbox portable sẽ giúp cho bạn thực hiện điều đó.

Thiết bị này có đế cắm dock phía trên để cho bạn cắm ipod hoặc iphone, một jack cắm 3,5mm, Bluetooth, điều khiển từ xa, cùng với 2 loa woofer 5,25 inch ở hai đầu. Bạn có thể sử dụng 15 giờ liên tục chỉ với 6 cục pin D-cell. Đồng thời sản phẩm còn có thêm 2 tay cầm 2 bên giúp cho việc mang thiết bị theo bên mình dễ dàng hơn.

Loa Beatbox mở rộng giải trí của bạn

Loa Beatbox mở rộng giải trí của bạn

Tính năng:

Mang âm nhạc của bạn ở bất cứ nơi nào bạn muốn
Loa di động Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre hệ thống loa di động cung cấp một sự kết hợp hiệu suất và thiết kế sang trọng thể hiện đẳng cấp. Thưởng thức âm nhạc từ máy nghe nhạc iPod hoặc điện thoại iPhone của bạn hầu như bất cứ nơi nào. Trên boong tàu hoặc trong phòng ký túc xá, công viên hay trên bãi biển, tái tạo những giai điệu yêu thích của bạn với sự viên mãn và rõ ràng bất thường cho một hệ thống di động.

Chỉ cần mang theo loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre và đi bất cứ đâu
Nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để đưa âm nhạc của bạn đến bất cứ đâu. Chỉ cần đặt loa di động Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre vào vị trí khi bạn đã sẵn sàng để chơi các giai điệu của bạn.
Thiết kế của loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre cho tính di động: trọng lượng nhẹ, có tay nắm 2 đầu.
Kết nối không dây tiện lợi.
Loa BlueTooth Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre được tích hợp công nghệ tiên tiến của Beats Audio, apt-X, BlueTooth 4.0 với hệ thống 2 loa woofer 5,25 inch ở hai đầu để đem lại một trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Sức mạnh lâu dài
Bạn có thể sử dụng 15 giờ liên tục chỉ với 6 cục pin D-cell. Loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre có thêm chức năng tự động tắt sau 30 phút không nhận được tín hiệu, để tiết kiệm năng lượng.
Tương thích với sản phẩm Apple
Đi kèm loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre là đế cắm tương thích với hầu hết các đời máy nghe nhạc ipod, ipod touch, điện thoại iphone, và có thể sạc pin cho thiết bị phát nhạc ngay khi đang sử dụng.

Kiểm soát từ xa
Một điều khiển từ xa tùy chỉnh dễ dàng kiểm soát hệ thống và các chức năng cơ bản, chẳng hạn như chuyển hướng danh sách nhạc. Bạn cũng có thể điều khiển âm lượng với các nút trên hệ thống loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre.

Mở rộng giải trí của bạn
Nhận được nhiều hơn từ DVD / CD, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động khác. Đơn giản chỉ cần kết nối loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre với thiết bị đầu vào 3,5 mm, và nghe tất cả các bài hát bạn đã bỏ qua.

Chơi tốt với những thiết bị khác
Hệ thống này là Apple chứng nhận, do đó, loa Monster BeatBox PorTable by Dr.Dre tương thích với điện thoại di động iPhone và tất cả máy nghe nhạc iPod. (Không tương thích với iPhone 5 và bất kỳ thiết bị nào với Apple lightning kết nối).

Share