Hướng dẫn bạn sử dụng tai nghe Beats an toàn

Việc sử dụng tai nghe Beats chính hãng không đúng cách sẽ gây ra rất nhiều những tác hại tới sức khỏe con người. Nhiểu người vẫn lầm tưởng tai nghe vô hại.

Nhưng thật sự nó tồn tại rất nhiều nguy cơ xấu nếu chúng ta không biết sử dụng đúng cách. Việc này còn rất hạn chế đối với nhiều người.

tai-nghe-beats

Có vô số người tồn tại thói quen nghe nhạc với âm lượng ở mức cao nhất nhằm mục đích có thể cảm nhận được sự “trung thực” của âm thanh. Tuy nhiên chính điều đó đã đem lại cho sức khỏe rất nhiều mối nguy hại.Từ xa xưa những nhà nghiên cứu đã đưa ra những kiến nghị khi sử dụng tai nghe. Theo đó, việc sử dụng tai nghe Beat không đúng cách có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của tai về lâu dài, nặng có thể là bị điếc.

Bên cạnh những lời khuyên đó người dùng luôn tỏ ra thờ ơ và bàng quan về việc sử dụng tai nghe .Những người này cho rằng mọi người đã quá coi trọng vấn đề. Một chiếc tai nghe nhỏ bé kia làm sao có thể gây ra hậu quả gì được. Họ đã sử dụng mấy tháng mà có thấy bị sao đâu. Thậm chí là 2 năm. Bạn hoàn toàn đã sai lầm:

Theo thống kê của các chuyên gia thì hằng năm có tới hàng nghìn người nhập viện vì các bệnh liên quan tới tai. Nguyên nhân là do việc sử dụng các thiết bị tai nghe beats không đúng cách. Họ đeo tai nghe với âm lượng quá cao trong một thời gian dài các bệnh phổ biến như tai nghe không rõ, chỉ nghe được các âm có dung lượng to, viêm tai, mưng mủ tai, u tai,…

Dưới đây là một số tư vấn cho bạn dùng tai nghe Beats chinh hang đúng cách

tai-nghe-beats-chinh-hang

Thứ nhất: Có rất nhiều người sử dụng tai nghe in-ear do hình dáng của chúng tương đối  nhỏ gọn và khả năng cách âm hoàn hảo, có thể trải nghiệm những âm thanh tuyệt vời mà không lo tiếng ồn bên ngoài xâm nhập. Lời khuyên cho bạn là bên cạnh đó bạn hãy nên sử dụng các loại tai nghe chụp cả tai để tạo sự thoải mái khi sử dụng. Kiểu dáng của loại tai nghe là ôm lấy vành tai, không bị ảnh hưởng bởi những tạp âm bên ngoài, hơn nữa cònkhông gây nhức đầu khi đeo lâu. Tai nghe Beats là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thứ 2: Bạn nên điều chỉnh loa tai nghe beats tốt có âm lượng vừa phải. nên để chế độ đủ nghe, không nên bật quá to chỉ để khoảng tối đa là 60% âm lượng của loa.

tai-nghe-ibeats

Cuối cùng là lên chọn mua những tai nghe ibeats vừa sát tai để nghe được âm thanh chân thực nhất. Hoặc là mua những tai nghe không khit tai thì nên bật âm lượng nhỏ, đủ nghe, nếu bật to thì giảm bớt thời gian nghe.

Bài viết là một số hưỡng dẫn khi bạn sử dụng tai nghe Beats, hãy thực hiện để bảo vệ tai mình luôn khỏe mạnh

Share