• Home »
  • Tin tức »
  • Dodge sẽ trang bị hệ thống âm thanh Beats by Dr. Dre cho Charger 2012

Dodge sẽ trang bị hệ thống âm thanh Beats by Dr. Dre cho Charger 2012

Nhằm tăng chất lượng âm thanh trên những chiếc xe của mình cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng đam mê âm nhạc, tập đoàn xe hơi đến từ Mỹ, Chrysler đã hợp tác với hãng công nghệ âm thanh Beats by Dr. Dre. Lần đầu tiên những chiếc Dodge Charger 2012 sẽ được trang bị một hệ thống âm thanh đến từ thương hiệu Beats Audio. Bên trong những chiếc xe này sẽ được trang bị 10 loa được phát triển bởi các kỹ sư của tập đoàn Chrysler hợp tác với Dr. Dre và Jimmy Iovine, Chủ tịch Interscope Geffen A&M Records.

Dodge

“Mục tiêu của chúng tôi trong việc hợp tác với Beats by Dr. Dre là giúp những khách hàng đam mê âm nhạc có thể trải nghiệm hệ thống âm thanh chất lượng cao trên những chiếc Charger” – Reid Bigland, Chủ tịch của Dodge nói. Cũng theo hãng xe đến từ Mỹ thì công nghệ âm thanh Beats Audio sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên chiếc 2012 Charger R/T Max cũng như được tích hợp trong gói tùy chọn Blacktop Pakage và Rallye Appearance Group trên những chiếc 2012 Charger SXT.

Hiện tại thì tập đoàn Chrysler cũng trang bị hệ thống Beats Audio như là trang bị tiêu chuẩn trên những chiếc 300S sử dụng động cơ V8 HEMI, ngoài ra những chiếc 300 sử dụng động cơ V6 cũng được tích hợp Beats Audio dưới dạng trang bị tùy chọn.

Share