Điểm danh tính năng nổi bật của Monster Beats Solo

 Tai nghe Monster Beats Solo by Dr.Dre được thiết kế dành riêng cho những tín đồ âm nhạc với chất lượng âm nhạc tuyệt hảo, khả năng cho âm bass chắc và sâu, âm cao trong trẻo, rõ ràng đến từng chi tiết. Được làm từ những vật liệu nhẹ, kết cấu khung bằng titanium, kết hợp cùng thiết kế nhỏ gọn và thời trang, tai nghe Monster Beats Solo by Dr.Dre sẵn sàng đồng hành cùng cuộc sống năng động của bạn trẻ.

tainghebeatssolo21

Tính năng nổi bật của Monster Beats Solo by Dr.Dre

Âm thanh trong trẻo
Dr.Dre, là một nhà sản xuất thu âm, rapper, và giám đốc thu âm nổi tiếng người Mỹ đã thiết kế hệ thống âm thanh độc quyền chuẩn DJ, có khả năng thể hiện rõ ràng mọi âm sắc, tiếng bass sâu và ấm, giúp bạn cảm nhận âm thanh chi tiết, rõ ràng và trung thực đến từng chi tiết.

Miếng đệm tai bọc da
Tai nghe Monster Beats Solo by Dr.Dre có miếng đệm tai được bọc lớp da mềm không những tạo cảm giác êm ái, hạn chế hiện tượng đau tai khi nghe liên tục trong khoảng thời gian dài mà còn giảm tối đa tạp âm xung quanh, cho bạn không gian thưởng thức âm nhạc trọn vẹn.

Kết cấu khung cầu nối làm bằng titanium
Kết cấu khung cầu nối được làm bằng chất liệu titanium giúp tăng độ bền và chắc chắn cho tainghe beats solo by dr.dre. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh độ dài phần cầu nối sao cho phù hợp nhất với khuôn đầu.

Thiết kế gọn gàng mà vẫn đảm bảo tính thời trang
Tai nghe Monster Beats Solo by Dr.Dre có thiết kế thanh lịch với hình dáng gọn gàng, được phủ lớp sơn bóng bẩy kết hợp cùng logo chữ “b” cách điệu, màu đỏ nổi bật trên nền tai nghe, vừa là điểm nhấn vừa như một sự khẳng định chất lượng thương hiệu với người dùng. Phần tai nghe có thể gấp lại, tạo hình dáng nhỏ gọn, rất tiện lợi khi mang theo bên mình.

Tính năng Control Talk tiện lợi
Bộ điều khiển được gắn trực tiếp trên dây nghe, bao gồm microphone tích hợp và phím điều chỉnh bài hát. Phần microphone giúp người dùng có thể trò chuyện thoải mái trong lúc di chuyển. Ngoài ra, phím điều chỉnh có khả năng điều khiển âm một lần bấm để chơi tiếp hoặc tạm dừng, hai lần để bỏ qua và chơi tiếp ca khúc liền sau và ba lần bấm để bỏ qua và chơi tiếp ca khúc liền trước.

Kết hợp với nhiều dòng điện thoại
Tai nghe Monster Beats Solo by Dr.Dre có thể tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau như iPhone, HTC, Samsung, và LG.

Không cần nói nhiều về hãng sản xuất thiết bị âm thanh danh tiếng Monster. Ở một đẳng cấp cao hơn, khi đội hình thiết kế của Monster kết hợp cùng nhạc sĩ, chuyên gia âm nhạc Dr.Dre thì những chiếc tai nghe Monster Beats ra đời còn được thế giới biết đến nhiều hơn, cả bởi chất lượng tuyệt đỉnh, mẫu mã và giá trị thương hiệu khó ai bì kịp, tai nghe beats by dr.dre một thương hiệu vô cùng cá tính và chất lượng tuyệt hảo.

Share