Địa chỉ mua tai nghe Beats chính hãng uy tín nhất

Bạn muốn hưởng thụ âm nhạc như một phòng thu thực sự? Bạn đang băn khoăn không biết mua tai nghe Beats  ở đâu tốt mà không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán tai nghe Beats uy tín nhất.

Công ty Dlink là địa chỉ bán tai nghe Beats chính hãng danh tiếng nhất. Chúng tôi là thương hiệu lớn tại Việt Nam với bề dày  là 15 năm trong tất cả các lĩnh vực.

D-Link Việt Nam là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và đã đưa những sản phẩm mới nhất, chất lượng cao nhất cho người Việt. Chúng tôi luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển về công nghệ cũng như các mặt hàng mới trên thế giới. Luôn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất và cam kết chất lượng cho từng sản phẩm nhập về.

Đa dạng dòng sản phẩm tai nghe Beats

 Tai-nghe-Beats-chinh-hang1

Hiện Dlink  đưa về Việt Nam 8 dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Beats by dr.dre cũng chính là các dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường, ứng với mỗi dòng sản phẩm là đủ các màu sắc của mỗi dòng đó. 

An tâm khi mua tai nghe Beats tại Dlink

Khách hàng  có đến 14 ngày để đổi trả hàng nếu như có bất kể sự cố gì với sản phẩm. Dlink luôn muốn khách hàng tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm của công ty. Đặc biệt: Chúng tôi có dịch vụ bảo hành tại nhà nếu khách hàng có bất kể vấn đề gì về sản phẩm của mình. Chính vì thế khách hàng luôn yên tâm khi mua hàng của DLink.

Đặt hàng dễ dàng

Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho đại lý tại tỉnh của bạn, hoặc bạn có thể gọi trực tiếp cho Hotline D-Link. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh chóng đơn hàng của bạn và gửi về tận địa chỉa của bạn không quá 36h đồng hồ.

Miễn Phí Giao Hàng khi mua tai nghe Beast

D-Link có đại lý tại rất nhiều tỉnh thành nên việc vận chuyển rất dễ dàng và hàng hóa của bạn được đảm bảo 100%. Tuy nhiên nếu bạn muốn chúng tôi vận chuyển trực tiếp đến tận nhà bạn. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho mọi đơn hàng.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Dlink giúp bạn cảm nhận âm  thanh một cách tốt nhất – nơi gửi gắm niềm tin

 

Share