Đánh giá tai nghe Beats Pro

Thiết kế

Tai nghe Beats Pro là, tai nghe nhượng lớn. Nhưng họ cũng nhìn tuyệt đẹp.

Phiên bản kết thúc trắng đó là trong văn phòng Pocket-lint cho xem xét lại đã qua nhồi đệm tai truyền da và headband da. Họ đang lớn, thô lỗ và không xấu hổ mập, nhưng những tách là cực kỳ thoải mái.

beats-pro-white-by-dr-dre-monster-headphones-high-performance-review-4

Nhược điểm đầu tiên, tuy nhiên, là trọng lượng. Những lon sẽ đè nặng trên bộ não của bạn; họ không véo như một cái bẫy gấu, nhưng đó là khối lượng mà có thể là quá nhiều cho một số người đeo.

Nhưng trọng lượng có thể được quy cho xe tăng-như chất lượng xây dựng. Khung nhôm gunmetal là phù hợp với thép xây dựng chất lượng và tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ đấu tranh để mess up những tai nghe. Họ là rắn.

Quy mô lớn sẽ phù hợp với nhiều hành khách hiện đại trên đường đi, cộng với bộ đệm tai truyền pivoting gấp lại phải lên vào khu vực headband và có thể được lưu trữ trong tai nghe Beats Pro bao gồm túi mềm.

Có một số chi tiết quá: hộp bao gồm một cáp cuộn 4.2mm với một twist khóa jack cắm 3,5 mm, có nghĩa là nó có thể cắm vào bên trái hoặc bên phải, hoặc thậm chí “daisychain” để một bộ thứ hai lon. Nhờ cơ chế khóa nó có thể được chỉ là dễ dàng loại bỏ, để tránh rối cáp không cần thiết.Một jack 1/4-inch cũng được bao gồm.

beats-pro-white-by-dr-dre-monster-headphones-high-performance-review-6

Beats Pro phong cách sẽ không phù hợp với tất cả. Nếu họ nhìn quá lớn và cồng kềnh cho đầu của bạn sau đó, tốt, họ gần như chắc chắn là. Nhưng những người tìm kiếm tai nghe thời trang, mạnh mẽ và quá khổ sẽ thích kích thước. Mối quan tâm duy của chúng tôi: trọng lượng. Oh, và bảng giá 279-349 trọng hơn.

Chất lượng âm thanh

Tai nghe Beats chính hãng by Dr Dre thương hiệu được biết đến với cách tiếp cận âm bass nặng của nó, cái gì mà Beats lon Pro chắc chắn cung cấp, nhưng với sự thống trị ít hơn một số các mô hình thấp hơn trong phạm vi. Và chúng tôi không có nghĩa là trong một cách xấu: có đủ không gian cho trung và cao cấp cũng vậy, loại hỗn hợp các nhà sản xuất điện tử và âm nhạc-những người yêu thích sẽ được tìm kiếm.

Nhưng đây không phải là dành riêng cho âm của người đứng đầu. Các thuận xử lý một loạt các âm nhạc tốt: chúng tôi nghe một số Einaudi (nghệ sĩ piano cổ điển hiện đại), bài hát acapella giống như của Counting Crows, và một số đá funked ra bởi cá chình. Có bass, như cần phải có, nhưng nó không âm thanh như ai đó tăng chỉ EQ-tần số thấp; có đủ phòng để cung cấp cho giọng hát, chìa khóa, guitar acoustic và như phòng mà không quá nâng cao kết thúc thấp hơn của họ.Khi bass là cần thiết nó có mặc dù.

beats-pro-white-by-dr-dre-monster-headphones-high-performance-review-2

Tuy nhiên, vị trí vật lý là rất quan trọng: bộ đệm tai truyền lớn có thể dễ dàng trượt xung quanh và, nên họ không có vị trí tốt để tai, sau đó các âm thanh có thể âm thanh một chút “tắt” hoặc tinny trong MID.

Các thuận chắc chắn âm thanh tốt, nhưng đây là những tai nghe với một trở lên RRP £ 300. Đó là rất nhiều tiền. Đối với cùng một mức giá bạn có thể mua nhẹ hơn, tốt hơn niêm phong và cuối cùng là to hơn Sennheiser HD25-II, ví dụ.

Chúng tôi đã thử nghiệm một cạnh nhau đến khác và Sennheisers đối phó với khối lượng tốt hơn nhiều so Beats, sau này bắt đầu “thắt chặt lên” vào một chút đau đớn nghe. Không phải là chúng tôi xác nhận nghe nhạc ở đó khối lượng cho bất kỳ khoảng thời gian kéo dài.

Share