Đẳng cấp sang trọng của tai nghe beats mixr

Tai nghe Beats mixr mới đây đã khẳng định sự chuyên nghiệp của bản thân thiết kế và âm thanh. Tai nghe Beats Mixr by Dr.Dre là sự lựa chọn thông thái, đáng đồng tiền cho những tín đồ không chỉ là của Beats by Dr.Dre

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về dòng tai nghe Beats này:

tai-nghe-Beats-Mixr

Tai nghe Beats Mixr by Dre là một sự kết hợp hoàn hảo với DJ David Guetta. Beats Mix không chỉ thay đổi về âm thanh mà nó còn có sự thay đổi vượt bậc trong thiết kế của mình rõ nhất nằm ở bộ cánh sặc sỡ bên ngoài với khả năng phát quang rực rỡ trong bóng đêm. Bên cạnh những lợi ích mà tai nghe Beast Mix đem lại, nó còn chứng minh cho bạn thấy chất lượng truyền thống mang trong mình nó như Beats Dre.

Tai nghe Beats Mixr còn tạo cho bạn cảm giác khi cầm chứng rất nhẹ, như có như không. Bạn sẽ cảm nhận được sự đàn hồi dẻo dai ngay trong chính sản phẩm.

Tai-nghe-Beats-mixr-headphones-tainghebeats.vn-

Sở hữu một chiếc Beats Mixr by Dre sẽ mang đến cho bạn phong cách thời  trang sành điệu, cực cool, một sự thu hút từ phía mọi ánh nhìn trong các bữa tiệc về khuya hay hội nhạc, liên hoan. Hiện tại, Beats còn giới thiệu rất nhiều các phiên bản khác: màu xanh lam, xanh lá, vàng, cam ,và hồng. Trong tương  lai không xa Beats Mixr by Dre sẽ còn mang đến nhiều đột phá mới về kiểu dáng cũng như thiết kế.

Đặc điểm của tai nghe Beats Mixr:

tai-nghe-Beats

Phần tai nghe được thiết kế bằng gọng kim loại kết hợp khớp siêu linh hoạt tạo ra cho người dùng sự tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà không sợ vướng víu công kềnh. Đường kết nối tai nghe thiết kế khá thuận lợi, có thể kết nối jack cắm với tai bên phải hoặc trái tùy theo nhu cầu sử dụng . Bên cạnh đó  bạn cũng có thể sử dụng đầu vào bổ sung để tạo ra chuỗi kết nối âm thanh ra thiết bị ngoài hoặc 1 thiết bị tai nghe khác.

Tai nghe Beats Mixr chất lượng có khả năng xử lý âm thanh cao nhất trong dòng tai nghe chuyên nghiệp dành cho DJ, với thiết kế độc đáo choxoay 180 một cách dễ dàng. Cách âm tuyệt đối, hoàn toàn xứng đáng tai nghe đàn anh của hãng sản xuất Beats by Dr.Dre danh tiếng.

tai-nghe-beats-mixr-uy-tin

Độ bền: khối lượng khoản 200g, tai nghe Beats Mixr tốt by Dr.Dre có thiết kế đẹp mắt với phần khung chế tạo từ nhôm ,có hai tông màu chọn lựa là đen và trắng. Nổi bật phía trên phần ốp tai là logo chữ “b” cách điệu màu đỏ, phía trong là phần đệm màu đen. Dưới phần ốp tai có một giắc cắm 3,5 mm ở 2 bên cho đầu vào/ra âm thanh, phần cáp có màu đỏ nối với giắc cắm ở hai đầu. Bên cạnh đó tai nghe Beats Mixr chính hãng  còn đi với một túi bảo vệ và một túi vải được chế tạo bằng công nghệ Aegis Microbe Shield có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn tiếp xúc với tai nghe.

Beats Mixr chính hãng một tai nghe cao cấp dành cho những DJ chuyên nghiệp. Chính những đặc tính nổi bật trên đã đem đến cho dòng tai nghe Beats cao cấp một sự khẳng định đẳng cấp cả về thời trang lẫn phong cách. Đây chính là sự lựa chọn đáng đồng tiền của bạn.

Share