Cùng tìm hiểu về tai nghe beats solo 2 ấn tượng

Tai nghe beats solo 2 được ra đời chưa đầy 24 giờ sau khi háng Apple mua lại hãng beats by dre với giá hơn 3 tỉ USD.

Ở sản phẩm mới này có sự đổi mới vượt bậc về kiểu dáng mãu mã cũng như chất lượng âm thanh. Đem đến sự thuận tiện và tốt nhất cho người dùng.

Được ra mắt từ 5/2014 dòng tai nghe beats mới này đã có sự đổi mới toàn bộ từ trong ra ngoài sản phẩm. Với sự cải thiện lại toàn bộ từ màu sắc tới âm thanh tai nghe beats solo chính hãng cho phép bạn cảm nhận âm nhạc của bạn ở một phạm vi chi tiết hơn, sâu hơn và rộng hơn. Với kiểu dáng nhẹ, tinh gọn bạn hoàn toàn có thể đem nó tới bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

tai-nghe-beats-solo

Tai nghe Beats Solo 2 là sản phẩm kế thừa và đổi mới của dòng tai nghe solo đời đầu với mức tiêu thu sản phẩm là khoảng 4 sản phẩm/phút theo thống kê năm ngoái.qua đó bạn có thể thấy được mức độ ảnh hưởng và phổ biến của chúng. Hãng beats by Dre đã công bố rằng ở sản phẩm mới này sẽ thay đỏi toàn bộ từ màu sắc, kiểu dáng tới chất lượng âm thanh.

Theo như những thông tin trước đây thì beats bị đánh giá là âm hơi trầm và nặng về âm bass. Nhưng ở dòng beats Solo 2 năng động hơn, phạm vi âm thanh rộng hơn từ đó sẽ đem lại sự gần gũi nhất giữa những người yêu âm nhạc với nghệ sỹ.

Ngoài việc cải tiến chất lượng âm thanh beats cũng đã khéo léo tinh chỉnh lại kiểu dáng của dòng solo 2 khiến chúng trở lên mượt mà, tinh gọn hơn, sang trọng và trẻ trung năng động hơn trước. Khung của tai nghe được uốn cong, cùng bộ đệm tai được làm từ vật liệu cao cấp nhất rất êm để giúp cho âm thanh được truyền rõ hơn, nét hơn. đồng thời hạn chế sự ảnh hưởng của những âm thanh bên ngoài, giúp tản nhiệt và chống ồn cực kì hiệu quả.

Dòng tai nghe beats solo 2 chất lượng được coi là sản phẩm cuối cùng của hãng beats khi nó còn độc lập một mình. Sau khi sáp nhập với apple nó sẽ phụ trách mảng phần cúng trong việc thiết kế tai nghe.

Share