Cùng khám phá tai nghe beats solo hd chất lượng

Khi nhắc tới tai nghe beats bạn không thể không nhắc tới dòng tai nghe beats solo.

Đây là dòng sản phẩm khá phổ biến được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi kiểu dáng, mẫu mà, thiết kế mà còn bởi chính chất lượng mà nó đem lại cho những người yêu âm nhạc. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này.

tai-nghe-beats-solo-hd

Tai nghe beats solo là một sản phẩm đầu tiên của hãng beats by dre ngay khi nó sáp nhập vào apple với giá hơn 3 tỉ USD . Các tông màu chủ đạo được sử dụng trong dòng tai nghe này là các màu:  đen, trắng, đỏ, xanh. Với những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất beats solo cho phép bạn chuyển tự do trong vòng 30 feet( khoảng 10m). Bạn hoàn toàn có thể thay đổi âm lượng hay nhận các cuộc gọi,..bằng  việc nhấn nút “b”  và nút âm lượng điều chỉnh trên tai nghe.

Bạn có thể dùng tai nghe beats solo chính hãng liên tục trong khoảng 12 tiếng đồng hồ . Đây quả là một con số đáng nể đối với các dòng thiết bị không dây.

Theo phát biển của ông Luke Wood – người đứng đầu của hãng beats by Dre : tai nghe beats solo hd là một tai nghe đẳng cấp trên toàn thế giới bởi những chất lượng âm thanh đem lại cực chất,..nó chiếm được rất nhiều lòng tin của những người yêu âm nhạc trên thế giới. Trong tương lai  beats solo hd chính hãng sẽ còn tiếp tực được sử dụng rộng rãi. Nó đã chính thức ra nhập vào dòng tai nghe không dây.

Tai nghe beats solo chất lượng còn được trang bị thêm 1 cáp để tạo sự thuận tiện cho người dùng khi tai nghe hết pin hoặc khi muốn nghe âm thanh hay hơn.

beats-solo-hd

Mới đây beats by dre cũng đã giới thiệu tới người tiêu dùng dòng sản phẩm  “Royal Edition” đây là dòng mới của tai nghe beats solo có màu đá xám, Imperial Violet, Hunter Green, , Blush Rose, và Sapphire Blue. Tai nghe có dây này sẽ được bán ra thị trường với giá khoảng 199,95$ và sẽ sớm có sẵn tại trang web của apple trong khoảng thời gian tới.

Tai nghe Beats không dây beats solo hd đầu tiên được tiết lộ nhờ một hồ sơ pháp lý với Mỹ ,Sản phẩm mới chính thức đã được ra mắt vào  (12/11/2014) thông qua thông báo của hãng beats .

Với chiếc tai nghe beats solo hd chính hãng bạn hoàn toàn có thể cảm nhận những âm thanh âm nhạc tuyệt vời nhất.

Share