Cực sốc: Giảm giá 25 % khi mua tai nghe Beats Solo HD

Khuyến mãi tai nghe beats 2013  – Chương trình khuyến mãi tai nghe beats lớn nhất năm 2013 chỉ có tại Dlink Việt Nam. Nhân dịp cuối năm 2013 Dlink Việt Nam  triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất cuối năm cho các sản phẩm tai nghe beats. Theo đó, Khách hàng mua sản phẩm tai nghe beats sẽ được khuyến mãi trừ trực tiếp vào giá sản phẩm và tặng kèm những phần quà có giá trị lớn.

Đặc biệt giảm giá  25% khi mua tai nghe Beats Solo HD 

tainghebeatssolo2
Giá bán: 5.800.000 VNĐ giảm giá 25% còn : 4.399.000 VNĐ
Monster Beats Solo HD by Dr.Dre được kết hợp ưu điểm của cả hai loại tai nghe trên. Tai nghe Monster Beats Solo HD by Dr.Dre được  thiết kế thông minh, ôm trọn vòng đầu giúp bảo vệ tai tối đa. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng gập hai đầu lại để tiện mang theo bất cứ đâu. Dây tai nghe dài 1,3m, cho bạn thoải mái xoay chuyển khi nghe nhạc. Jack cắm 3,5mm của tai nghe Beats có thể tích hợp để nghe nhạc từ iPhone, iPod, MP3, MP4, PC, netbook…
tainghebeatssolo4
Beats Solo HD by Dr.Dre tạo cho bạn phong cách trẻ trung, sành điệu. Với năm màu trắng, đen, đỏ bạn có thể thoải mái chọn lựa cho phù hợp với sở thích của mình. một đẳng cấp của tai nghe Beats by Dr Dre chính hãng.
Share