Công nghệ Beats Audio vẫn sẽ có mặt trên HTC One Max

  Gần đây theo những thông tin rò rỉ về thiết bị mới nhất của HTC là One Max sẽ không được tích hợp công nghệ Beats Audio khi mà hãng sản xuất tai nghe này đã mua lại toàn bộ cổ phần của mình. Nhưng trái với những dự đoán đó, ngày hôm qua, Chủ tịch của Beats tuyên bố One Max vẫn sẽ được trang bị công nghệ âm thanh của hãng.
Theo Chủ tịch của Beats thì công nghệ Audio của hãng vẫn sẽ có mặt trên HTC One Max, đây là một tin vui với tín đồ công nghệ nói chung và các Fan của HTC nói riêng.
htc2
Thương vụ HTC chia tay Beats kết thúc không chóng vánh như người ta tưởng, mà thay vào đó Beats vẫn ký một hợp đồng có giá trị 25% cổ phần của công ty đầu tư vào HTC cùng một thỏa thuận thương mại có lợi cho đôi bên . Luke Wood, Giám đốc điều hành của Beats cho biết “ Thiết bị mới của HTC ra mắt vào dịp quý 4 năm nay sẽ có công nghệ Beats Audio” và đó là HTC One Max.
Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn gần nhất, ông Wood từ chối bình luận về việc tiếp triển khai công nghệ Beats Audio  với các sản phẩm của HTC trong thời gian tới thay vào đó ông trả lời rằng ông đã học được một số điều tuyệt vời từ sự hợp tác với hãng điện thoại Đài Loan. Trong tương lại người dùng vẫn mong muốn HTC và Beats sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm di động có chất lượng âm thanh tuyệt vời như họ đã từng làm 2 năm qua.
Share