Có thể bạn chưa biết về tai nghe beats

 Beats được thành lập vào năm 2006 và ra mắt chiếc tai nghe đầu tiên của mình vào năm 2008 với chiếc Beats by Dr Dre StudioBeats thành lập và cộng tác với hãng phụ kiện âm thanh nổi tiếng là Monster với sản phẩm đặc trưng là các loại cable dành cho headphone và thiết bị âm thanh chuyên dụng. Vào năm 2012, Beats đã mua lại số cổ phần của mình tại HTC và trở thành nhà sản xuất độc lập dựa trên các kết quả hợp tác với HTC trước đó trong thị trường smartphone và máy tính bảng. Vào tháng 1 năm 2012, Beats chính thức dừng hoạt động liên kết sản xuất với Monster và kinh doanh độc lập trên thị trường với chính danh tiếng của mình.
tainghebeatsstudio1

Một số nhận xét về tai nghe beats

 

” Tai nghe Beats thiên về chất âm bass (phù hợp với nhạc R&B, hiphop, nói chung là nhạc trẻ Âu Mỹ). Chất lượng tai nghe thuộc vào hàng khá, cộng thêm yếu tố thời trang, giá cả hợp lý (tầm $200-400 so với thu nhập Mỹ) nên Beats cực kỳ được giới trẻ Mỹ ưa chuộng.
Nhìn chung qua thực tế sử dụng thì mình đánh giá mua tai Beats cũng khá hợp lý. Ưu điểm của Beats là khả năng cách âm rất tốt, chất âm bass khá (mình chuyên nghe nhạc trẻ Âu Mỹ).” 

 

Dlink Việt Nam  vinh dự được cung cấp cho quý khách hàng với hầu hết các dòng sản phẩm tai nghe Beats hoàn toànchính hãng.

Tai nghe Beats Tour 2013

Tai nghe UrBeats 2013

Tai nghe Beats Pro

Tai nghe Beats Studio

Tai nghe Beats Solo HD

 

Share