Cảm nhận tai nghe Beats solo và Beats studio

Như chúng ta đã biết tai nghe beats solo và beats studio đều là hai dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Mỗi loại điều có những tính năng, điểm mạnh điểm yếu riêng song chúng đều là các dòng sản phẩm cực kì cá tính của hãng Beats.

Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn so sánh 2 dòng sản phẩm này:

tai-nghe-beats-solo

Ưu điểm chung:

Để kiểm tra tính năng của 2 loại tai nghe này tai nghe Beats được thử nghiệm ở trên những môi trường ồn ào nhất, để kiểm tra chất lượng của âm thanh. kết quả cho thấy chúng được tạo ra đem đến cho người dùng tuyệt vời từ các âm trầm, tiếng bass .

Các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy có sự khác biệt trong mức độ âm thanh giữa năm trong những thể loại phổ biến nhất của âm nhạc họ đã thử nghiệm, bao gồm cả nhạc rock, R & B, dance, Top 40 và quốc gia.

Điểm khác biệt giữa dòng beats solobeats Studio:

Đối với dòng tai nghe Beats Solo:

Tai-nghe-Beats-Solo-HD-Graphite-tainghebeats.vn-

Tai nghe Beats Solo by Dr.Dre tạo cho bạn phong cách trẻ trung, sành điệu. Với màu: Blue, Light Blue, Black, Teal, Green, Red, Pink, Purple, White… bạn có thể thoải mái chọn lựa cho phù hợp với sở thích của mình. Một đẳng cấp không dễ tìm kiếm của bạn. Ngoài ra không chỉ thu hút ở vẻ ngoài đẹp mắt và tiện lợi tai nghe beats solo còn làm hài lòng người dùng khi cho chất lượng âm thanh cực chuẩn, sống động. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng giai điệu tuyệt vời của những bản tình ca bất hủ.

Đối với dòng tai nghe beats studio:

Beats Studio sử dụng Pin AA, Pin Lithium  có khả năng giúp cho tính năng Noise cancelling, tạo cho bạn cảm giác khi đeo Beats Studio để nghe những bản nhạc mình yêu thích thì âm thanh xung quanh không có một bất cứ tiếng động nào cả.

Một đặc điểm nữa của Beats Studio nghe phiêu hơn vì nó được trang bị noise cancelling system do đó âm tập trung hơn rất nhiều so với dòng tai nghe khác. Hiển nhiên tai nghe Beats Solo HD 2013 về trọng lượng và độ lớn thì ưu thế hơn so với tai nghe Beats Studio ,khi dùng Studio V2 lâu cũng không cảm thấy mỏi đầu, còn on-ear Beats Solo HD đeo lâu đau tai vì vành tai bị 2 ống tai nghe áp vào nên nghe có cảm giác hơi nhức đầu. Nghe nhiều có thể cảm thấy mỏi tai. Nhưng điều lo ngại của tai nghe Beats Studio là do việc dùng pin AA nên khi hết pin se gặp rất nhiều phiền phức và trong cả việc thay pin.

tai-nghe-beats-studio

Trên đây là một số điểm khác biệt về 2 dòng tai nghe Beats. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn được dòng tai nghe phù hợp nhất cho bản thân mình.

Share