Beats tích hợp tai nghe vào mũ bảo hiểm

Vừa nghe nhạc vừa ngắm phố phường, leo núi, trượt tuyết. Mũ bảo hiểm tích hợp với tai nghe không phải là một công nghệ cao nhưng nó trở nên hoàn hảo với tai nghe Beats By Dre gắn thêm vào.

POC và Beats by dre cho biết, họ sẽ làm cho chuyến đi trượt tuyết hoặc phượt sắp tới của bạn thú vị và an toàn hơn với dòng mũ bảo hiểm mới được thiết kế gắn tai nghe bên trong.

tich-hop-tai-nghe-vao-mu-bao-hiem
Cũng như những mẫu mũ bảo hiểm khác, BUG sẽ đem lại cho người dùng một khả năng bảo vệ rất tốt khi sử dụng chúng – ngoài ra, với tai nghe Beat by Dre được thiết kế bên trong ôm lấy cằm rất thoải mái và năng động, nó có một mic nói và một điều khiển trên quai mũ giúp cho bạn có thể nhận cuộc gọi, thay đổi bài hát hay điều chỉnh âm thanh một cách linh hoạt.
Sản phẩm này được ra mắt với màu trắng hoặc màu đen và có kích cỡ từ XS -> XXL hoàn hảo cho từng đối tượng. Đặc biệt, nếu như bạn đã sở hữu 1 chiếc mũ bảo hiểm POC và không muốn phải trả 330USD ( ~ 6.930.000 đồng ) cho 1 chiếc mũ bảo hiểm mới, bạn có thể chỉ phải mua một dây đeo qua cằm với giá khoảng 180USD ( ~ 3.780.000 đồng).
Share