Beats sự đột phá trong tai nghe beats solo hd mới

Tai nghe Beats solo HD được nhiều chuyên gia đánh giá rằng đây là một trong những loại tai nghe hay nhất hiện nay. Đây là loại tai nghe dễ sử dụng, tiện lợi, và đem đến cho người dùng âm thanh tuyệt vời.

Với công nghệ âm thanh độc quyền Beats Audio và công nghệ mới nhất trong kết nối Bluetooth, Tai nghe Beats Solo HD 2 Wireless cung cấp những mức cao mở rộng mà không cần dây. Tuy nhiên đóng gói vẫn kèm theo dây nối để bạn có thể nghe bằng dây mà không dùng boutooth.

Thử nghiệm tai nghe không dây  tai nghe beats solo HD chính hãng mới này nhập từ USA trên nhiều nguồn âm khác nhau, thuộc các thể loại khác nhau cho thấy khả năng xử lý âm thanh đến hoàn hảo từ dải cao xuống dải trung và thậm chí cả dải thấp. Điểm đặc biệt này cho phép người dùng thoải mái lựa chọn thể loại ưa thích từ cổ điển đến rock, từ country nhẹ nhàng đến nhạc trailer dồn dập mà vẫn thưởng thức âm thanh tròn vẹn và chân thực.

tai nghe beats solo hd

Với thiết kế hợp lý, thoáng khí, miếng đệm tai rộng và êm ái cùng với những vật liệu siêu nhẹ,chất lượng hàng đầu, khiến bạn cảm thấy đó là âm nhạc chứ ko phải là tai nghe. Kết nối Bluetooth của tai nghe beats solo hd chất lượng đơn giản và dễ dàng, hợp với tất cả các dòng điện thoại, máy tính, máy tính bảng… Các phím điều khiển ngay trên phần earcup của tai nghe Bluetooth Beats Solo 2 Wireless thuận tiện cho bạn khi bạn trả lời điện thoại, tăng giảm âm lượng, next/back bài hát

Với công nghệ hàng đầu mang đến cho bạn một chiếc tai nghe Beats Solo 2 Wireless với hiệu suất âm thanh vượt trôi, sự biến dạng thấp, khiến cho bạn có thể trải nghiệm như là một nghệ sỹ đang nghe nhạc.

Vật liệu siêu nhẹ và thiết kế sắp xếp hợp lý làm cho tai nghe không dây Beats Solo 2 Wireless luôn luôn giữ tốc độ.
– Earcups đệm rộng rãi, thoáng khí, và các vật liệu chất lượng hàng đầu cho bạn cảm thấy âm thanh trung thực đến bất ngờ.
– Với khoảng cách kết nối dài hơn và tuổi thọ pin lâu hơn làm cho bạn tự do hơn khi di chuyển khi sử dụng tai nghe Bluetooth Beats Solo 2 Wireless.

tai nghe beats solo hd chất lượng

Với sự ra đời của tai nghe Beats Solo 2 Wireless chính hãng đã loại bỏ hoàn toàn trở ngại về khoảng cách khi mà các thiết bị phát như Smartphone, Máy tính bảng, Bộ phát chuyên dụng… không thể di chuyển hoặc bạn không muốn phải đồng thời vừa thưởng thức âm thanh vừa phải mang theo thiết bị phát nhạc. Tai nghe không dây Beats Solo 2 Wireless nhập từ Mỹ cho thấy tín hiệu kết nối ngang ngửa như bạn đang sử dụng kết nối có dây, do tai nghe Bluetooth Beats Solo HD Wireless đã được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth 4.0

Tai nghe Beats Solo HD 2 Wireless dễ dàng ghép nối với thiết bị Bluetooth, hầu hết các điện thoại, máy tính và máy tính bảng. Một built-in mic và các nút điều khiển thuận tiện trên các earcup cho bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại rảnh tay, kiểm soát theo dõi và điều chỉnh âm lượng. Để tạo ra một trình điều khiển hiệu suất cao với âm thanh vượt trội vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

>> tham khảo thêm về: tai nghe beats tour

Share