BEATS STUDIO – Tắt âm thanh trên toàn thế giới

Đôi tai bạn luôn phải nghe mọi âm thanh xung quanh ngay cả khi bạn chỉ muốn có một thứ âm thanh của riêng mình. Với việc đưa kỹ thuật no-compromise dual-mode Adaptive và sử dụng công nghệ Noise Canceling (ANC) vào tai nghe Beats Studio  chính hãng. Bất kỳ khi nào và ở đâu bạn thưởng thức âm thanh của riêng bạn, ANC sẽ tự động cân bằng giữa âm nhạc và âm thanh của thế giới bên ngoài. Đem lại môi trường thẩm âm tuyệt đối hoàn hảo với tai nghe Beats Studio ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Khả năng đặc biệt của tai nghe Beats Studio phiên bản mới này được ví như “công tắc âm thanh của thế giới” giúp bạn cách ly hoàn toàn với những tạp âm bên ngoài để thả sức thưởng ngoạn âm thanh của riêng mình.

 tainghebeatsstudio1
Hoạt động bởi một cặp pin AAA, tính năng hủy bỏ tiếng ồn trong một cặp tai nghe Studio Beats khuếch đại âm nhạc nhưng nó có khả năng chống tiếng ồn, cho âm thanh nhất quán mạnh mẽ và dữ dội.

Thiết kế  tạo sự thoải mái cho tai của bạn khi nghe nhạc .

Thiết kế của tai nghe Studio Beats tiến hành một loạt các nghiên cứu ergonomic để tìm thấy những trọng lượng nhẹ tai nghe hoàn hảo, có thể gập lại mà luôn luôn đem đến một sự phù hợp thoải mái. Kết quả là một thiết kế sao chép bởi các thương hiệu trên toàn thế giới.

tainghebeatsstudio4

Điều khiển từ xa.Những tính năng mạnh mẽ của Beats studio :

 tainghebeatsstudio5

Nhận cuộc gọi, bỏ qua bài hát và điều chỉnh âm lượng ngay từ dây tai nghe Beats Studio của bạn.

 

 

 
Share