Beats solo sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Tai nghe beats solo là sản phẩm mới của háng beats trước khi sáp nhập với Apple. Nếu bạn là một DJ chuyên nghiệp thì bạn không thể không biết đến dòng sản phẩm này.

Tại sao lại nói: Beats solo là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng ta sẽ nghiên cứu sâu hơn về vấn đề này nhé…

1. Âm thanh âm nhạc hoàn toàn mới lạ với beats solo

beats-solo

 Ở dòng beats solo có phạm vi âm thanh rộng hơn, với những âm tiết rõ ràng, chi tiết sẽ đem bạn đến gần với những ngệ sĩ chuyên nghiệp, bất kể bạn nghe dòng nhạc nào như Hip-Hop, Heavy metal, Jazz hay Electronic, bạn sẽ cảm nhận được những âm thanh chân thực và rõ nét nhất.

2. Thiết kế hợp lí

Tai nghe beats solo chính hãng được các nhà thiết kế chuyên nghiệp thiết kế với đường cong ôm sát đặc biệt không nhín thấy một ốc vít nào khác. với những nguyên tác nhất định trong kỹ thuật đưa đem tới cho người dùng một loại sản phẩm bền, đẹp, chất lượng nhất, với thiết kế nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng gập lại đem đến bất cứ noi đâu mà bạn muốn không hề gây chút phiền toái nào.

3. Tiện nghi

tai-nghe-beats-solo

Với thiết kế bắt đầu từ các headband linh hoạt, với khung kim loại bạn hoàn toàn có thể bẻ cong hết cỡ dễ dàng gấp lại. Các ốp tai beats solo chính hãng được thiết kế theo kiểu góc cạnh giúp cho bạn luôn cảm thấy thoải mái tự nhiên nhất. Đặc biệt với những chất liệu cao cấp dùng để cấu thành có khả năng tỏa nhiệt và giảm việc rò rỉ âm thanh ra bên ngoài hiệu quả.

4. Tính thuận tiện

Với  RemoteTalk được thiết kế với màu sắc tương ứng của sản phẩm, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bài hát âm lượng tiện lợi nhất và bạn cs thể dễ dàng chuyển sang chế độ cuộc gọi điện thoải mái không phải cầm điện thoại.

Tai nghe Beats Solo HD chính hãng  được trang bị 1 dây cáp rời 3.5mm tích hợp Control, với tính năng nghe gọi, dừng bài, tiến bài, lùi bài, và điều chỉnh âm lượng tương thích chuẩn trên Iphone, Ipad, Ipod.

Ngoài ra tai nghe Beats Solo HD chính hãng còn hỗ trợ đàm thoại trên các Smartphone khác của HTC, Blackberry, Sky, LG

Share