Beats Music sẽ khởi động trước năm 2014

Tai nghe beat, công ty đằng sau dòng tai nghe Dr Dre phổ biến rộng rãi, có kế hoạch ra mắt một dịch vụ âm nhạc trực tuyến để cạnh tranh với Spotify, Pandora, và những người khác. Luke Wood, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Beats, nói với The Next Web rằng Beats Âm nhạc sẽ được đưa ra “trong vài tháng tới” ở Hoa Kỳ trong một sự theo đuổi một hệ sinh thái đa nền tảng nhạc.

Nó sẽ được thú vị để xem làm thế nào công ty, người có rất nhiều công nhận thương hiệu của khách hàng, có thể cạnh tranh trong một thị trường đã chiếm ưu thế. Nhịp mua MOG trong tháng 7 năm 2012 với $ 14 triệu USD, một dịch vụ âm nhạc trực tuyến, chúng tôi giả định đã được cuộn lại thành Beats Âm nhạc.

phpkihtmj

 

Tai nghe beats chính hãng

 

Gỗ thêm niềm tin hơn với một báo cáo trước đó nói rằng Beats Âm nhạc sẽ cố gắng để phân biệt với đối thủ cạnh tranh bằng cách dựa vào danh sách giám tuyển của con người. “Chúng tôi sẽ tập trung thực sự rất nhiều vào danh sách nhạc, vì đó là cách chúng ta tiêu thụ âm nhạc và đó là cách hầu hết mọi người tiêu thụ âm nhạc”, các Giám đốc điều hành cho biết.

Theo GigaOm trong tháng Tám, nhạc sĩ và nhạc sĩ sẽ có thể biên dịch danh sách nhạc dựa trên âm nhạc yêu thích của họ. Điều này sẽ thu hút người hâm mộ muốn nghe những gì Taylor Swift ,Miley Cyrus hay Adele được chạm đến trên một cơ sở hàng ngày. Beats Âm nhạc cũng đã ký hợp đồng một số cộng tác viên biên dịch hàng ngàn danh sách nhạc.

Các danh sách nhạc đang dự định sẽ được dựa trên các nghệ sĩ cụ thể, thể loại, thời gian trong năm, hoạt động (như làm việc) hoặc một tâm trạng cụ thể mà người nghe có thể quan tâm.GigaOm nói những danh sách nhạc có nghĩa là để được lâu dài khoảng 70 phút, với cộng tác viên tư vấn để “xét về ý tưởng bất chợt cá nhân”.

Giá cho tai nghe Beats âm nhạc đã không được tiết lộ, vì vậy chúng tôi đang trái với giả định nó sẽ phù hợp với của Spotify 9,99 $ / £ 9,99 một tháng phí, chạy chặt chẽ với các đối thủ cạnh tranh khác.Gỗ nói Beats âm nhạc sẽ có thể truy cập thông qua Web, iOS và Android, với sự hỗ trợ cho Windows 8 sắp tới tại một thời điểm sau đó.

Share