Beats by Apple sẽ ra mắt sản phẩm tai nghe beats solo 2 năm 2014

Tai nghe beats solo 2- Sau khoảng 24 h Apple chính thức công bố với truyền thông việc mua lại hãng Beats với giá 3 tỷ USD thì ngay lập tức hãng beats đã tung ra thị trường một sản phẩm vô cùng mới với kiểu dáng đẹp, sang trọng và có những bước đột phá nhất định trong việc cải thiện âm thanh cũng như kiểu dáng mẫu mã sản phẩm.

tai-nghe-beats-solo

Theo thông tin mới nhất mà hãng tai nghe Beats cung cấp thì sản phẩm tai nghe Beats Solo 2 là phiên bản thứ 2, tiếp nhận những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của chiếc tai nghe Solo phổ biến đang bán trên tị trường với mức tiêu thụ 4 sản phẩm/ phút và năm ngoái.

Hiện chiếc tai nghe beats solo đời 2 này sẽ hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích và sự tiện lợi hơn cho người dùng bởi nó được tạo ra bởi sự kết hợp và trợ giúp đắc lực với hãng Apple

Beats tuyên bố rằng tai nghe mới sẽ cải thiện âm thanh với biên độ rộng hơn so với phiên bản Solo năm ngoái.

Theo thông tin thì  trước đó, Beats  đã bị dư luận chỉ trích chiếc tai nghe beats  solo chính hãng đời đầu có âm thanh tai nghe quá trầm và nặng. Tai nghe Solo 2 – sản phẩm này dự kiến sẽ năng động hơn, đặc biệt hãng beats  sẽ chú ý tăng cường âm thanh cho sản phẩm mới này  trên phạm vi rộng hơn điều đó sẽ mang lại sự gần gũi với các nghệ sỹ hơn- đây là điều mà các nghệ sỹ luôn mong muốn với tác phẩm của mình.

Bên cạnh việc chú ý  cải thiện chất lượng âm thanh,hãng tai nghe Beats uy tín cũng rất tinh tế trong việc điều chỉnh thiết kế Solo 2 với kiểu dáng đẹp, bóng bẩy và thoải mái khi đeo hơn trước đem lại sự tiện dụng hơn cho người dùng.

tai-nghe-beats-solo-chinh-hang

Khung của tai nghe được thiết kế với kiểu dáng uốn cong hơn trước, bộ đệm tai thiết kế thoải mái hơn giúp tối ưu cho việc truyền âm thanh. Ngoài ra, bộ đệm tai còn được chế tạo từ những vật liệu cao cấp có khả năng tản nhiệt , hạn chế sự phân tán của âm thanh.

Beats solo 2 được cho rằng rất có thể là sản phẩm cuối cùng của hãng beats khi vẫn còn là một công ty độc lập. Vì sau khi Beats sẽ tiếp được Apple mua lại Beats có nhiệm vụ tiếp quản việc thiết kế phần cứng.

Sau sự thành công vang rội khi tung ra thị trường sản phẩm tai nghe Beats Studio V2.0  đến ngày  31/5/2014 hãng beats by Dr.Dre đã tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới của mình tai nghe Beats Solo chính hãng ( phiên bản 2014)

tai-nghe-beats

Với phiên bản mới này đã được nhận xét về tổng thể  chung thì  dáng dấp vẫn mang hình dáng của tai nghe beats Solo HD nhưng về phong cách thì hơi hướng Studio 2.0, đây là một sự kết hợp khéo léo, tinh tế và vô cùng hoàn hảo của hãng Beats.

Với sản phẩm mới sắp đưa ra là tai nghe Beats solo2– 2014 hứa hẹn sẽ đem lại cho beats sự thành công lớn hơn trước rất nhiều cùng những lợi nhuận to lớn. Hãy cùng chờ và đón nhận sản phẩm này của Beats nhé.

Share