Apple trang bị chip cho Beats Audio

Một số nguồn tin mới đây nhất cho rằng Apple sẽ trang bị chip cho Beats Audio và một trang công nghệ khá gần gũi và nổi tiếng với các kế hoạch của hãng âm thanh Beats nói rằng: Apple đã làm việc trên iPhone để thiết bị này có thể nhận diện và kết nối với các dòng tai nghe Beats.

tai-nghe-powerbeats-

Iphone trang bị chip cho beats audio

Nhưng theo đánh giá từ các chuyên gia thì dòng chip âm thanh mới này có lẽ sẽ không cải tiến quá nhiều về phần cứng âm thanh. Thay vào đó, chip này sẽ chỉ là một thiết bị xác thực nhằm tạo thành một sự liên kết đặc biệt giữa tai nghe Beats bao gồm headphone Beats và iPhone, và có thể sẽ sử dụng thông qua cổng kết nối Lightning.

Tuy nhiên việc dòng chip Beats Audio này có thể xuất hiện trên iPhone hay không vẫn còn là một vấn để khó giải thích. Nguyên nhân là do iPhone 6s đã bắt đầu đi vào sản xuất hồi giữa tháng 7 trong khi thoả thuận thâu tóm Beats của Apple cũng chỉ mới có hiệu lực trong khoảng thời gian này.

Điều đó đồng nghĩa với việc dây chuyền sản xuất chip mới này phải làm hết tốc lực trong thời gian tới để có thể mang nó lên sản phẩm cuối cùng được bán ra trong tháng 10 tới.

Share