Apple mua tai nghe beats chỉ để lấy logo

Vì sao apple lại chi ra một khoản tiền lớn như vậy để mua tai nghe beats? đây vẫn là vấn đề lớn đối với những nhà nghiên cứu, nhiều người có ý kiến rằng apple muốn thâu tóm beats, xong một số khác lại đưa ra những ý kiến khiến người ta giật mình.

tai-nghe-beats

Nếu hãng Apple không mua tai nghe Beats chính hãng vì những tài sản hiện hữu mà là vì một tài sản khác chưa được công bố. Bạn hãy thử tưởng tượng xem có chuyện gì sẽ xảy ra?

Bạn đã từng nghe đến những cái tên như SoundJam MP, P.A. Semi, C3 Technologies? Chắc là chưa nghe đâu nhỉ vì chúng đã sớm bị apple mua lại rồi. Apple đã mua lại chúng và công bó cho chúng với những cái thương hiệu mới của mình như:  iTunes, vi xử lý Ax và Apple Maps. Tuy nhiên chúng hoàn toàn khác với thương hiệu của tai nghe beat chất lượng vì ở thời điểm chúng bị bán lại cho apple thì mọi người hầu như không hề biết tới sự tồn tại của chúng.

Chỉ cần bạn là những người yêu âm nhặc khi nhắc tới beats là bạn hoàn toàn có thể biết ngay tới nó. Với đội ngũ kĩ sư của beats trong nhiều năm, Apple hoàn toàn có thể yên tâm khi sẽ có thể sản xuất ra rất nhiều những loại tai nghe khác tốt hơn.  Apple có thể hoàn toàn yên tâm cạnh tranh trong lĩnh vực âm nhạc trực tuyến bằng dịch vụ Beats Music. Cho dù mới xuất hiện, song Beats Music đã có tới gần 200.000 thuê bao , đây là điều không quá khó để apple khiến người dùng chuyển sang dịch vụ của mình hoặc đổi tên Beats Music.

Tai nghe Beats chất lượng là một thương hiệu thời trang thực sự.

tai-nghe-beat

Ngay nay, các thiết kế thông minh đang đà nổi lên đồng hồ đeo tay, nhẫn, vòng cổ, tai nghe thông minh… Google Glass có giá khoảng 1500 USD là điều mơ ước của những tín đồ công nghệ bởi sự độc đáo có một không hai . Google Glass đã trở thành biểu tượng của công nghệ từ lâu trên thế giới  đây là điều Apple mong muốn khí muốn tung ra sản phẩm smartwatch

Không có gì đảm bảo khi kính mắt hay đồng hồ đeo tay của apple sẽ được đón nhận khi tung ra thị trường.

Thương hiệu tai nghe Beats chính hãng được gắn liền với thương hiệu của người nổi tiếng. Không chỉ do beats tự thiết kế cho sản phẩm của mình thỉnh thoảng những người nổi tiếng cũng tự thiết kế những sản phẩm tai nghe beats như Lady Gaga, Lil Wayne, hay obama,. Sức lan tỏa của beats không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi cả tài marketing của Jimmy Iovine và Dr. Dre .

Một số nhận định khác cho rằng Apple mua lại tai nghe beats với mục đích tìm kiếm ý tưởng thiết kế của hãng này.

Các thiết kế của iDevices gần đây đã trở lên hàm hơn so với các hãng như samsung, LG, HTC,..

tai-nghe-beats-chinh-hang

Bạn hoàn toàn có thể trông thấy tai nghe màu trắng của Apple ở khắp nơi vì chúng là những sản phẩm đi kèm thèo những chiếc điện thoại di động.

Apple vẫn chưa có đủ khả năng khiến người tiêu dùng bỏ tiền ra mua những chiếc tai nghe của hãng . Hãng tai nghe beat chinh hang đã làm được điều này bởi chất lượng, độc đáo, trong thiết kế của hãng.

Share