• Home »
  • Tin tức »
  • 3 mẫu tai nghe khử ồn cao cấp được người tiêu dùng bình chọn

3 mẫu tai nghe khử ồn cao cấp được người tiêu dùng bình chọn

Các mẫu tai nghe này có khả năng khử ồn lên đến 85%, hỗ trợ thiết bị với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Công nghệ khử tiếng ồn ngày nay đang phát triển. Hầu hết các hãng sản xuất tai nghe hứa hẹn rằng thiết bị của họ có khả năng giảm 70 đến 85% tiếng ồn bên ngoài, và đủ tốt để sử dụng tại những nơi công cộng với cường độ âm thanh cao (như trên máy bay, trên đường phố hay trên tàu điện ngầm,…)

1. Monster Beats Studio

tainghebeatsstudio2

Đây là một trong các mẫu tai nghe hiếm hoi có thể cuốn hút người dùng ngay từ vẻ bề ngoài với thiết kế thời trang và đầy cá tính của tông đen –đỏ ấn tượng. Trong khi đó, chất lượng âm thanh Monster Beats Studio của Dr Dre luôn khiến người dùng hài lòng với âm thanh sống động, hài hòa của toàn dải bass, mid và trebble.

Thiết bị được hỗ trợ năng lượng bằng pin AAA khi vận hành, giúp tăng công suất và giảm tiếng ồn hiệu quả hơn.

 

2. Audio-Technica ATH-ANC9

Tai-nghe-1

Nhà sản xuất Audio-Technica đặt niềm tin tuyệt đối vào khả năng giảm tiếng ồn cực kỳ xuất sắc của ATH-ANC9 QuietPoint. Tai nghe được thiết kế với 2 microphone thu nhỏ ở mỗi bên, thu nhận các loại tiếng động từ bên ngoài và tạo ra một tín hiệu giảm thanh giúp chặn tiếng ồn một cách hiệu quả.

Thiết bị cũng được tích hợp chức năng điều chỉnh khi dùng với điện thoại di động, cho phép trả lời cuộc gọi, và thêm cả chức năng điều khiển cho máy nghe nhạc (như bật, tạm dừng, tắt, hay chuyển tiếp bài hát…)

 

3. Bose QuietComfort 15

 Tai-nghe-3

 

QuietComfort 15 headphone trình diễn những tiến bộ mới nhất của Bose trong công nghệ khử ồn. Sử dụng microphone ở cả bên trong và bên ngoài tai nghe cùng với thiết kế màng tai nghe bằng chất liệu mới tạo nên một sự cách âm tuyệt đối đồng thời mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Trong khi đó, cấu trúc âm thanh TriPort của Bose lại mang đến khả năng trình diễn âm thanh cân bằng hơn bao giờ hết, tái tạo các nốt thanh trầm và sâu, mang đến hiệu ứng hấp dẫn.

Share